Menu

Tiến Độ Thi Công Mới Nhất dự án FLC Tropical City Hạ Long

Ngoài giá bán sản phẩm, tiến độ thi công của dự án FLC Tropical City Hạ Long cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía nhà đầu tư. Bởi ai cũng muốn nắm được tốc độ xây dựng công trình để nhanh chóng sở hữu căn hộ như mơ giữa lòng khu đô thị. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, thì đừng bỏ qua những thông tin quan trọng dưới đây.


 

Thông tin dự án FLC Tropical City Hạ Long

FLC Tropical City Hạ Long là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư FLC. Được biết vị trí xây dựng khu đô thị là tại một quỹ đất hiếm, nơi có địa hình tựa Sơn ngênh Thủy cực kỳ đắc địa. Theo thông tin từ phía tập đoàn danh tiếng, toàn bộ dự án sẽ được quy hoạch trên lô đất rộng đến 88 hecta. Điều này giúp cho FLC Tropical City Hạ Long trở thành một trong những công trình quy mô nhất tỉnh Quảng Ninh.

Đi sâu vào chi tiết chủ đầu tư cho biết, công trình sẽ là nơi tập hợp của hơn 2.600 căn hộ nhà ở dành cho cư dân. Trong đó các sản phẩm chủ lực sẽ bao gồm nhà chung cư cao cấp, nhà shophouse hiện đại và nhà biệt thự ven biển đẳng cấp. Địa điểm hứa hẹn sẽ mở ra sự lựa chọn phong phú cho cư dân muốn tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng nhất.

Được biết điểm nhấn nổi bật bên trong khu đô thị còn nằm ở hệ thống những công trình tiện ích bao quanh khuôn viên. Đó là một chuỗi các nhà hàng, quán bar sang trọng, khu vui chơi giải trí rộng lớn, công viên thể thao sở hữu cảnh quan xanh và hàng loạt những công trình phục vụ dân sinh khác. Tin chắc rằng, cư dân đô thị sẽ được thỏa mãn nhu cầu sống đa dạng khi lựa chọn căn hộ giữa lòng dự án.

Cập nhật tiến độ thi công dự án FLC Tropical City Hạ Long

Để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu sở hữu căn hộ của số đông khách hàng, chủ đầu tư FLC đã đẩy mạnh tiến độ thi công dự án FLC Tropical City Hạ Long. Đây là thông tin khiến cho nhà đầu tư vô cùng phấn khởi và giúp mọi người cũng cố lòng tin dành cho một tập đoàn xây dựng danh tiếng.

Đại diện tập đoàn FLC cho biết, kể từ khi công trình được khởi công đến nay, đơn vị đã nhanh chóng cho triển khai các hạng mục đầu tiên. Nói một cách chi tiết hơn, mặt bằng khu đô thị đã được giải phóng hoàn toàn. Đây là điều kiện quan trọng để dự án trọng điểm được gấp rút xây dựng trong thời gian ngắn nhất.

Theo thông tin được biết, ngay khi nhận được bàn giao mặt bằng xây dựng, tập đoàn FLC đã cho thiết kế kế các cung đường bao quanh và tiến hành trồng cây tạo cảnh quan. Vì vậy khi tìm đến đây bạn sẽ bắt gặp một dọc các hàng dừa xanh mát đang vươn mình đón lấy luồng gió biển mát lành.

Tính đến ngày hôm nay, hệ thống nền móng của các tòa nhà chung cư, nhà liền kề và nhà biệt thự ven biển đã được hoàn tất. Đơn vị cũng vừa xây dựng xong cổng chào dẫn vào khu đô thị để đón tiếp cư dân đến tham quan. Đặc biệt là tại một số tuyến đường quan trọng đã có sự xuất hiện của những cung đường trải đá nhựa. Điều này cho thấy được tốc độ xây dựng thần tốc của một dự án mang tầm quy mô quốc gia.

Sắp tới, chủ đầu tư dự án FLC sẽ cho xây dựng hệ thống kết cấu bê tông để tạo hình căn hộ nhà ở. Song song đó là hoàn thiện hạng mục các công trình tiện ích phục vụ dân sinh. Đơn vị đảm bảo sao thời gian bàn giao dự án sẽ trùng khớp với thời gian dự kiến được công bố rộng rãi.

Cập nhật giá bán căn hộ FLC Tropical City Hạ Long

Cùng với tiến độ thi công nhanh chóng, giá bán căn hộ FLC Tropical City Hạ Long đang có sự leo thang chóng mắt trong thời gian ngắn. Nhất là khi số lượng căn hộ có chủ ngày càng gia tăng, nhưng nhu cầu thị trường vẫn chưa có sự giảm nhiệt.

Theo thông tin công bố từ chính tập đoàn FLC, giá bán mỗi một căn hộ chung cư giữa lòng dự án hiện đang dao động từ 700 triệu đồng đến dưới 1 tỷ. Đối với loại hình nhà ở shophouse, giá  bán sản phẩm cũng dao động từ 1,2 tỷ đồng đến 3 tỷ đồng. Mức giá được niêm yết cao nhất là dành cho những căn nhà biệt thự sang trọng. Con số này nằm trong khoảng từ 3 tỷ đến 5 tỷ đồng.

Nói về hình thức thanh toán căn hộ, quý khách hàng sẽ có cho mình nhiều sự lựa chọn khác nhau. Điển hình như thanh toán bằng tiền mặt trong một lần duy nhất, thanh toán bằng gói vay mua nhà trả góp hoặc góp vốn theo tiến độ thi công. Tùy vào điều kiện của bản thân, bạn có thể lựa chọn cho mình phương thức phù hợp nhất.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời, các nhà đầu tư khôn ngoan hãy chọn mua ngay cho mình những căn hộ giữa lòng khu đô thị hiện đại. Chắc chắn đây sẽ là kênh đầu tư cho lợi nhuận nhanh chóng khi có tốc độ thi công thần tốc.

Tin tức khác

0944600588