Menu

Đất Nền dự án FLC Tropical Hạ Long

FLC Tropical Hạ Long được xem là khu đô thị kiểu mẫu hot nhất thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh. Bên trong công trình được đầu tư xây dựng nhiều hạng mục hấp dẫn dành cho nhà đầu tư. Ngoài những căn hộ chung cư cao cấp, nhà biệt thự liền kề, shophouse kinh doanh, FLC Tropical Hạ Long còn đem đến cho người dùng những lô đất nền chất lượng cao với mức giá hợp lý.


 

Tổng quan về dự án đất nền FLC Tropical Hạ Long

FLC Tropical Hạ Long là một trong những dự án quy mô nhất mà tập đoàn FLC đang khởi công xây dựng trong thời điểm hiện tại. Đối với khu vực tỉnh Quảng Ninh, công trình cũng được xem là khu đô thị trọng điểm, nắm giữ vị trí chiến lược cực kỳ quan trọng. Bởi thế cho nên dự án FLC Tropical Hạ Long đang nhận được sự quan tâm rất lớn của các nhà đầu tư địa ốc.

Theo thông tin chi tiết được công bố rộng rãi, toàn khu đô thị sẽ được xây dựng trên diện tích đất 88 hecta. Vị trí tọa lạc công trình trọng yếu là tại khu đô thị Cao Xanh, phường Hà Khánh, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Một trong những quỹ đất hiếm, cho khả năng sinh lời rất cao.

Nói về kết cấu khu đô thị, công trình được đầu tư xây dựng nhiều hạng mục quan trọng như: Hệ thống các công trình tiện ích phục vụ dân sinh, hệ thống cảnh quan xanh theo phong cách nhiệt đới và hàng loạt các loại hình căn hộ cho cư dân lựa chọn. Riêng các nhà đầu tư địa ốc, bạn vẫn có được cơ hội tìm kiếm lợi nhuận cao cùng dự án đất nền tại khu đô thị FLC Tropical Hạ Long.

Giá bán đất nền dự án FLC Tropical Hạ Long

Mặc dù được đánh giá là công trình sở hữu quỹ đất hiếm, nhưng bảng giá được áp dụng cho những lô đất nền tại dự án FLC Tropical Hạ Long lại rất hợp lý. Đây cũng là lợi thế cạnh tranh mà công trình đang sở hữu trước rất nhiều những đối thủ nặng ký trên thị trường.

Nói một cách chi tiết hơn, các lô đất nền tại dự án trọng điểm được phân bố đồng đều bên trong 4 phân khu đô thị. Gia bán sản phẩm có sự dao động tùy thuộc vào diện tích lô đất và vị trí mà thửa đất tọa lạc. Khu vực nào càng có địa thế đắc địa, diện tích càng rộng lớn, thì giá bán sẽ càng cao. Đối với những khu vực nằm ở tuyến trong và sở hữu diện tích nhỏ, giá bán sẽ cực kỳ khiêm tốn và phù hợp với khả năng chi tiêu của người dùng.

Theo thông tin vừa được tập đoàn FLC công bố, những lô đất nền nằm tại mặt đường 58m sẽ được niêm yết với mức giá từ 12 triệu đồng/m2. Như vậy đối với một lô đất nền mặt tiền lớn có diện tích rộng rãi khoảng 80 mét vuông, bạn sẽ bỏ ra một số tiền không quá 1 tỷ đồng/lô.

Trong trường hợp sản phẩm cư dân lựa chọn là những lô đất khuất bên trong, giá bán được áp dụng dao động động từ 11 triệu đồng/m2 trở xuống. Khi này tổng nguồn vốn bạn cần bỏ ra sẽ dao động trong vòng 700 triệu đồng đến 800 triệu đồng/lô. Một số tiền không quá lớn để sở hữu được cho mình lô đất đẹp tại một quỹ đất hiếm bậc nhất Hạ Long.

Như vậy, nhìn vào bảng giá được tập đoàn FLC áp dụng ta có thể nói rằng, những lô đất nền tại dự án FLC Tropical Hạ Long có giá bán cực ưu đãi. Dòng sản phẩm đáp ứng cao nhu cầu của mọi tầng lớp cư dân và cả nhà đầu tư. Bởi thế cho nên số lượng những lô đất có chủ đang vơi dần theo thời gian. Nhưng nhu cầu thị trường vẫn chưa cho thấy có dấu hiệu giảm nhiệt.

Lợi ích khi chọn mua đất nền FLC Tropical Hạ Long

Với vị trí đặc biệt đắc địa mà lô đất tọa lạc, chủ nhân sở hữu công trình sẽ được tận hưởng rất nhiều những lợi ích thiết thực khi chọn mua sản phẩm. Trong trường hợp này, bạn có hai lựa chọn khác nhau cùng với những lô đất nền tại dự án FLC Tropical Hạ Long.

Một là cư dân có thể tiến hành xây dựng công trình nhà ở trực tiếp trên lô đất. Sau quá trình hoàn thiện, chắc chắn địa điểm sẽ trở thành nơi định cư lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Đặc biệt hơn, công trình còn đáp ứng cao nhu cầu kinh doanh của cư dân đô thị.

Ở phương án thứ 2, mọi người chọn mua lô đất để đầu tư sinh lời. Nghĩa là bạn có thể chọn mua lô đất và chờ thời điểm giá tăng để bán ra thị trường. Bằng cách làm này, quý khách hàng sẽ thu về nguồn lợi nhuận không nhỏ. Nhất là khi giá đất nền tại dự án đang không ngừng leo thang.

Nói tóm lại, những lô đất nền bên trong khu đô thị FLC Tropical Hạ Long mang chất lượng hoàn hảo nhưng có giá bán rất rẻ. Theo đó các sản phẩm tại công trình mang đến giá trị vàng dành cho cư dân thành phố. Những người luôn mong muốn tìm kiếm cho mình một địa điểm an cư hoàn hảo, nơi kinh doanh sinh lời và cả kênh đầu tư khôn ngoan.

Tin tức khác

0944600588