Menu

Chủ Đầu Tư dự án FLC Tropical City Hạ Long

Không chỉ quan tâm đến những tiện ích sống nổi bật, thông tin về chủ đầu tư dự án FLC Tropical City Hạ Long cũng là vấn đề được mọi người lưu ý. Bởi thực tế cho thấy, độ uy tín của chủ đầu tư ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng công trình. Cũng như làm nên niềm tin vững chắc cho người dùng về dự án trọng điểm giữa lòng thành phố Hạ Long.


 

Ai là chủ đầu tư dự án FLC Tropical City Hạ Long?

FLC Tropical City Hạ Long là một trong hai khu đô thị quy mô nhất thành phố Hạ Long. Công trình hứa hẹn mở ra không gian sống đẳng cấp và tiện nghi cho cư dân thành phố. Được biết tổng diện tích thi công toàn khu lên đến 88 hecta. Công trình sở hữu hơn 2.600 căn hộ đủ mọi loại hình cho cư dân lựa chọn.

Theo dự kiến của đơn vị xây dựng, sản phẩm sau hoàn thiện sẽ là một khu phức hợp gồm các căn hộ chung cư, nhà shophouse, nhà biệt thự và hàng loạt công trình tiện ích. Trong đó, mỗi căn hộ sẽ có diện tích dao động từ 60 mét vuông đến trên 100 mét vuông, tùy từng sản phẩm. Bao quanh công trình là hệ thống cảnh quan xanh mướt mắt mang đậm phong cách vườn nhiệt đới.

Căn cứ vào các thông tin về chủ đầu tư được công bố rộng rãi, người rót vốn xây dựng trực tiếp chính là tập đoàn FLC. Một đơn vị tên tuổi và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công xây dựng các dự án bất động sản quy mô. Theo đó, có rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu về độ uy tín của nhà đầu tư hùng mạnh. Bởi đây là yếu tố chính ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua sắm căn hộ của người dùng.

Lịch sử phát triển của tập đoàn FLC

Theo các thông tin trên phương tiện truyền thông đại chúng, tập đoàn FLC được thành lập với tiền thân là một công ty tư vấn luật. Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, đơn vị đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn mạnh nhất Việt Nam. Đây cũng là số ít những đơn vị kinh doanh tham gia hoạt động đầu tư đa lĩnh vực.

Trong số những lĩnh vực mà FLC rót vốn kinh doanh, nổi bật nhất phải kể đến là: Dịch vụ tư vấn luật, khai thác và chế biến khoáng sản, dịch vụ kinh doanh thương mại, dịch vụ sân golf, đầu tư tài chính và nhất là đầu tư phát triển các dự án bất động sản,...

Hướng đến phương châm phát triển bền vững, tập đoàn FLC đã đặt ra những mục tiêu cao hơn cho suốt quá trình đi lên của mình. Dựa vào đây, đơn vị đã đem đến cho người dùng các sản phẩm và dịch vụ chất lượng, giúp nâng tầm thương hiệu trong lòng người tiêu dùng.

Đó cũng là lý do vì sao FLC Group đã khẳng định được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường bất động sản nói riêng và trên mọi mặt kinh tế nói chung. Từ đây thương hiệu đơn vị đã vươn tầm đẳng cấp và được xem là một trong những biểu tượng thịnh vượng của nền kinh tế Việt Nam.

Thực tế cho thấy, với hàng loạt các dự án nổi danh trong thời gian gần đây, tập đoàn FLC đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường. Cũng như trở thành cái tên được người dùng lựa chọn khi tìm kiếm cho mình cơ hội đầu tư phát triển kinh doanh.

Chủ đầu tư uy tín làm nên niềm tin cho FLC Tropical City Hạ Long

Đi sâu tìm hiểu độ uy tín của chủ đầu tư FLC Tropical City Hạ Long, bạn sẽ vô cùng yên tâm khi biết được đây là đơn vị được tín nhiệm số 1 hiện nay. Tất cả là nhờ vào tiềm lực kinh tế vững mạnh và lời cam kết chất lượng tại mỗi một công trình do FLC làm chủ đầu tư.

Chỉ tính riêng trong lĩnh vực bất động sản, FLC Group đã xây dựng được hàng loạt các công trình tạo nên tiếng vang lớn. Nổi bật nhất phải kể đến là dự án FLC Luxury Hotel Sầm Sơn, Luxury Hotel Quy Nhơn, FLC Sea Tower Quy Nhơn, FLC Quảng Bình Resort., và gần đây nhất là dự án FLC Tropical City Hạ Long. Một trong hai công trình có quy mô tầm cỡ tại khu vực tỉnh Quảng Ninh.

Đại diện tập đoàn FLC cho biết, toàn bộ khu đô thị năng động sẽ là nơi tập hợp các căn hộ an sinh, khu trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí và các cung đường phục vụ giao thương. Bên cạnh đó, còn có đại công viên ngoài trời, quảng trường biển và hệ thống nhà hàng, khách sạn sang trọng,...

Để hoàn thiện các hạng mục công trình, đơn vị đã đầu tư số vốn lên đến hàng ngàn tỷ. Dựa vào đây, tập đoàn cũng tự tin khẳng định các hạng mục xây dựng bên trong công trình sẽ đem đến cho mọi người một cuộc sống tiện ích và cực kỳ đẳng cấp. Đây cũng là điểm chung của những dự án bất động sản do FLC làm chủ đầu tư.

Đến đây ta có thể khẳng định rằng, nhờ vào độ uy tín  vững mạnh của chủ đầu tư, FLC Tropical City Hạ Long đã tạo được niềm tin vững chắc cho các cư dân đô thị. Theo đó giá trị toàn bộ khu đô thị đã được nâng tầm đẳng cấp ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.

Tin tức khác

0944600588