Menu

Cho thuê văn phòng Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa

Đống Đa, Hà Nội là một trong nhiều quận có sự phát triển tương xứng giữa dân số, kinh doanh, các cơ sở hạ tầng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại đều có mặt ở đây. Việc sử dụng văn phòng cho thuê sẽ giúp người thuê vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được tiền bạc mà lại sở hữu được một vị trí kinh doanh tuyệt vời. Trong số nhiều tòa nhà cho thuê thì tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh nhận được nhiều sự quan tâm của khách có nhu cầu thuê.

 

Cho thuê văn phòng Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống ĐaCho thuê văn phòng Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, quận Đống Đa

- Vị trí của tòa nhà M3-M4 là Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa.

- Tổng diện tích sàn: 1000m2.

- Chiều cao trần mỗi tầng đạt: 2,7m

- Khu vực đỗ xe: được quy định trong tầng hầm.

- Hệ thống thang máy cho tòa nhà: dùng thiết bị mới nhất.

- Hệ thống điều hòa của tòa nhà: dùng thiết bị điều hòa trung tâm.

- Hệ thống điện dự phòng: thiết bị cung cấp điện dự phòng.

- Thời gian làm việc tại tòa nhà M3-M4 là từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian từ 8h sáng cho đến 18h chiều, riêng thứ 7 thì từ 8h sáng cho đến 12h30 trưa.

Nơi tọa lạc của tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh thuộc quận Đống Đa là một tuyến phố có nhiều hoạt động kinh doanh lớn. Do nằm giáp ranh giữa quận Cầu Giấy và quận Đống Đa, nên tính từ vị trí của tòa nhà đến các tuyến phố khác hay các quận lân cận đều di chuyển rất dễ dàng.

Các khu vực xung quanh Nguyễn Chí Thanh như Đê La Thành, Láng, Láng Hạ, Kim Mã, Huỳnh Thúc Kháng, nhất là khu đô thị Đống Đa mới nằm ở phía Tây đều là những nơi có tốc độ kinh tế phát triển nhanh. Vì thế, khi chọn sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội hợp tác và kinh doanh với các công ty lớn khác.

Thiết kế hiện đại của tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

Nhìn từ xa, tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh đã thể hiện được sự mới mẻ của mình ra bên ngoài, thông qua sự có mặt của các lớp kính hiện đại. Nhờ đó mà các văn phòng trong tòa nhà không bị sự nóng bức hay ồn ào từ bên ngoài làm ảnh hưởng.

Các trang thiết bị cơ bản cần phải có cho một tòa văn phòng như hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa, hệ thống phòng chữa cháy, hệ thống điện dự phòng, hệ thống an ninh, camera và các hệ thống khác đều được tòa nhà M3-M4 hoàn thiện đầy đủ. Chính vì vậy mà các khách hàng đến thuê văn phòng Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh đều chọn thời gian thuê dài hạn.

Những tiện ích vượt trội của tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

Những tiện ích của tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh về mặt kinh doanh được thể hiện ở vị trí mà tòa nhà đang tọa lạc. Còn các thiết bị, hệ thống trong tòa nhà sẽ mang lại tiện ích khi sử dụng cho khách thuê. Sự hiện đại bên trong khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và thoải mái trong suốt thời gian đặt văn phòng trong tòa nhà này.

Dù xung quanh tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh được lắp đặt kính để giảm bớt cái nóng và sự ồn ào của bên ngoài nhưng chủ đầu tư vẫn cảm thấy chưa đủ. Nên bên trong vẫn trang bị thêm hệ thống điều hòa hiện đại được gắn vào vị trí trung tâm để thanh lọc và làm sạch không khí của toàn tòa nhà, đem lại sự trong lành cho từng văn phòng.

Hệ thống thang máy đang sử dụng thuộc sản phẩm hiện đại nhất của các hãng nổi tiếng nước ngoài cùng với sự chăm sóc định kỳ của nhân viên bảo dưỡng nên số lượng khách ra vào trong 20 tầng lầu luôn được diễn ra nhanh chóng. Đây là điều mà ít có tòa nhà có dịch vụ cho thuê văn phòng làm được.

Hệ thống điện dự phòng cũng được chủ đầu tư trang bị tốt, với thiết bị cung cấp nguồn điện dự phòng luôn hoạt động với công suất 100% nên khi có sự cố điện xảy ra, tòa nhà vẫn đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà luôn ở trạng thái ổn định. Và khu vực bãi đỗ xe được nhân viên tòa nhà giữ miễn phí cho khách trong  diện tích tầng hầm.

Giá thuê của tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh

Chủ đầu tư dự án của tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh đã đưa ra giá niêm yết là khoảng $10 đến $15 đã bao gồm các loại phí dịch vụ và thuế. Tòa nhà này có một vị trí giao thông thuận tiện, xung quanh có nhiều tòa cao ốc cho thuê khác, các công ty kinh doanh và các tập đoàn kinh tế nên rất xứng đáng với mức giá mà nhà thầu đưa ra.

Trước khi quyết định sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng Hà Nội, doanh nghiệp cần phải xem xét các yếu tố như giá thuê, vị trí địa lý, giao thông và hoạt động kinh doanh của những khu vực lân cận… để giúp doanh nghiệp phát triển lâu dài và bền vững trên đất Hà Nội. Tòa nhà M3-M4 Nguyễn Chí Thanh là một địa chỉ tốt về giao thông, giá cả, giàu tiềm năng phát triển kinh tế nên rất xứng đáng để cho các doanh nghiệp thuê.

Đặc điểm bất động sản
 • Địa chỉ
 • Diện tích 0 (m2)
 • Mặt tiền 0 (m)
 • Số tầng 0
 • Đường lớn
 • Giá 0 Triệu /tổng
Thông tin liên hệ
 • Đăng bởi Nguyễn Văn Thắng
 • Ngày đăng 14:16 - 16/10/2018
 • Địa chỉ Ha Noi
 • Email sale.citiland@gmail.com
 • Số điện thoại 0944600588
GỬI YÊU CẦU THUÊ/MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án khác

 • Cho Thuê Chung Cư Rivera Park Hà Nội

  Với một dự án chung cư đang trở nên làm tâm điểm của giới đầu tư nhà đất không chỉ ở địa bàn Hà Nội mà thu hút rộng rãi sự quan tâm khắp cả nước, chung cư Rivera Park Hà Nội không chỉ...
  Giá: Giá
 • Cho Thuê Văn Phòng tòa Vinhomes Green Bay Mễ Trì

  Trong nhiều năm qua, giới trẻ có xu hướng chọn con đường kinh doanh riêng để phát triển sự nghiệp. Khi bắt đầu đi trên con đường này, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, trong số đó chọn...
  Giá: Giá
 • Cho Thuê Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

  Hà Nội là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế lớn mạnh của Việt Nam, với vị trí trung tâm, thời tiết thuận lợi cùng nhiều ưu thế để phát triển. Hà Nội luôn là lựa...
  Giá: Giá
0944600588