Menu

Cho thuê văn phòng Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa

Hà Nội không chỉ là một thành phố được nhiều người biết đến qua những làng nghề, khu phố cổ và cả những ngôi làng lâu đời mà còn là nơi luôn diễn ra mọi hoạt động vui chơi, mua bán, trao đổi hàng hóa tấp nập ngày đêm. Chính điều này đã làm thúc đẩy dịch vụ văn phòng cho thuê tăng mạnh, bởi giá thuê hợp lý, địa chỉ thuận tiện kinh doanh. Một trong những tòa nhà được nhiều khách thuê quan tâm chính là tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến.

 

Cho thuê văn phòng Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến, quận Đống ĐaCho thuê văn phòng Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa

- Vị trí của tòa nhà: Nguyễn Khuyến, Đống Đa.

- Số tầng của tòa nhà: được xây dựng với quy mô gồm 8 tầng lầu.

- Tổng diện tích sàn: 490m2.

- Chiều cao trần mỗi tầng đạt: 2,65m.

- Khu vực đỗ xe: diện tích xung quanh tòa nhà hoặc gửi tại bãi đỗ xe rộng 300m cách 20m

- Hệ thống thang máy: trang bị 2 thang máy hoạt động với tốc độ cao với trọng tải 750kg/thang.

- Hệ thống điều hòa của tòa nhà: sử dụng thiết bị điều hòa trung tâm loại hiện đại được lắp đặt âm trần.

- Hệ thống điện dự phòng: trang bị thiết bị cung cấp nguồn điện dự phòng.

- Thời gian làm việc tại tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến từ thứ 2 đến thứ 6 với thời gian từ 7h30 sáng cho đến 18h chiều, riêng thứ 7 thì từ 7h30 sáng cho đến 13h chiều.

Nơi tọa lạc của tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến

Con phố Nguyễn Khuyến ngay tòa nhà 101 là nơi có giá trị về văn hóa và chính trị, điển hình là khu di tích Văn Miếu Quốc Tử Giám. Vì thế sẽ rất có lợi cho những doanh nghiệp kinh doanh ngành nghề liên quan đến văn hóa, ẩm thực hoặc du lịch. Và càng có lợi hơn trong việc tìm kiếm đối tác làm ăn nước người.

Phố Nguyễn Khuyến không có diện tích mặt đường lớn, nhưng nếu muốn di chuyển vào trung tâm thành phố và các quận lân cận thì rất dễ dàng. Nhu cầu thuê văn phòng Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến hiện được nhiều khách hàng chọn lựa bởi giao thông thuận tiện, dễ tiếp cận với các công ty, tập đoàn kinh tế ở khu vực lân cận.

Thiết kế hiện đại của tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến

Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến xây dựng theo phong cách mới nhất. Mô hình này đang được áp dụng tại các khu văn phòng nổi tiếng trong và ngoài nước. Nhà đầu tư đã chọn lựa những ưu điểm tốt nhất của những nơi khác để thể hiện chúng vào tòa nhà 101 này. Vì thế khi bước vào tham quan, mọi khách thuê đều khen ngợi bởi cách bài trí, thiết kế khối văn phòng vừa khoa học vừa rất hợp lý với doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài.

 Văn phòng cho thuê Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa Văn phòng cho thuê Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa

Những doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng Hà Nội của tòa nhà 101 này sẽ cảm nhận được sự tiện nghi đầy đủ dành cho mọi hoạt động trong kinh doanh. Các vật liệu dùng trong xây dựng đều đạt chất lượng tốt nên tòa nhà luôn chắc chắn. Cơ sở hạ tầng vật chất bên trong như thang máy, máy điều không khí, máy phát điện, camera, hệ thống bảo an, hệ thống chữa cháy đều là những sản phẩm công nghệ mới đem lại sự tiện nghi và sang trọng cho khách thuê và khách đến giao dịch.

Những tiện ích vượt trội của tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến

Hệ thống điều hòa của tòa nhà 101 đang sử dụng là hệ thống điều hòa trung tâm loại hiện đại được thiết kế âm trần vừa tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà vừa giúp thanh lọc không khí trong văn phòng. Mọi khách hàng đến sử dụng dịch vụ cho thuê văn phòng  đều cảm thấy hài lòng vì chất lượng phục vụ của các thiết bị hiện đại.

Hệ thống thang máy được chủ đầu tư trang bị 2 thang máy luôn hoạt động với tốc độ cao với trọng tải 750kg/thang, nhằm để phục vụ tốt cho nhu cầu lên xuống các tầng lầu của những khách hàng trong 8 tầng lầu. Hệ thống điện dự phòng được trang bị là loại thiết bị cung cấp nguồn điện dự phòng mới nhất sẵn sàng tạo nguồn điện cho toàn tòa nhà khi nguồn điện chính bị cúp.

Khu vực đỗ xe dành cho khách thuê, nhân viên làm việc và khách vào giao dịch không quá bắt buộc, ngoài khu vực xung quanh diện tích tòa nhà thì mọi khách hàng vẫn có thể gửi xe tại khu vực bãi xe gần trường Lý Thường Kiệt cách đó 20m. Tại những khu vực này luôn có bảo vệ canh giữ nên mọi người có thể yên về phương tiện di chuyển của mình.

Giá thuê của tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến

Chủ đầu tư dự án của tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến đã đưa ra giá niêm yết là khoảng $10 đến $ 14. Đây là một mức giá cho thuê văn phòng Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến rất hợp lý. Bởi tòa nhà gần với các khu di tích nên rất có lợi cho ngành kinh doanh có liên quan cũng như việc tìm đối tác nước ngoài.

Tìm kiếm một địa chỉ để đặt văn phòng luôn là vấn đề làm nhức nhối các nhà kinh doanh. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của doanh nghiệp. Tòa nhà 101 Nguyễn Khuyến vừa thuận tiện khi di chuyển đến các tuyến phố lớn vừa gần với các khu di tích lịch sử nên sẽ là một yếu tố thuận lợi để tìm kiếm thêm các đối tác nước ngoài cho doanh nghiệp của mình.

Đặc điểm bất động sản
 • Địa chỉ
 • Diện tích 0 (m2)
 • Mặt tiền 0 (m)
 • Số tầng 0
 • Đường lớn
 • Giá 0 Triệu /tổng
Thông tin liên hệ
 • Đăng bởi Nguyễn Văn Thắng
 • Ngày đăng 23:02 - 17/10/2018
 • Địa chỉ Ha Noi
 • Email sale.citiland@gmail.com
 • Số điện thoại 0944600588
GỬI YÊU CẦU THUÊ/MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án khác

 • Cho Thuê Chung Cư Rivera Park Hà Nội

  Với một dự án chung cư đang trở nên làm tâm điểm của giới đầu tư nhà đất không chỉ ở địa bàn Hà Nội mà thu hút rộng rãi sự quan tâm khắp cả nước, chung cư Rivera Park Hà Nội không chỉ...
  Giá: Giá
 • Cho Thuê Văn Phòng tòa Vinhomes Green Bay Mễ Trì

  Trong nhiều năm qua, giới trẻ có xu hướng chọn con đường kinh doanh riêng để phát triển sự nghiệp. Khi bắt đầu đi trên con đường này, bạn sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ, trong số đó chọn...
  Giá: Giá
 • Cho Thuê Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì

  Hà Nội là một trong những thành phố có tốc độ phát triển kinh tế lớn mạnh của Việt Nam, với vị trí trung tâm, thời tiết thuận lợi cùng nhiều ưu thế để phát triển. Hà Nội luôn là lựa...
  Giá: Giá
0944600588