Menu

Starlake Tây Hồ Tây

Starlake Tây Hồ Tây là dự án khu đô thị cao cấp của tập đoàn Tập đoàn Daewoo E&C, với mong muốn đầu tư và xây dựng dự án thành trung tâm đô thị Tây Hồ Tây phát triển thành một trong những khu đô thị cao cấp sang trọng bậc nhất Châu Á.

 

Starlake Tây Hồ TâyStarlake Tây Hồ Tây

Tổng diện tích lên tới 18,3ha, đây là khu vực nối tiếp của khu Hồ Tây, ngoài ra đây còn kết nối với rất nhiều trục giao thông huyết mạch tới rất nhiều khu trung tâm dịch vụ của Thành phố Hà Nội, Starlake được phát triển để trở thành biều tượng của một khu đô thị đẳng cấp và hiện đại mang tầm quốc tế.

Chúng sở hữu những bí quyết của các chuyên gia hàng đầu, họ thể hiện một cái nhìn hoặc toàn khác, tầm nhìn của họ cũng không giống người thường. Daewoo E&C tự tin với bề dày kinh nghiệm lâu đời và nhiều dự án tại hơn 47 nước sẽ hứa hẹn tạo một cuộc cách mạng về bất động sản, biến hà nội có một khu đô thị đẳng cấp quốc tế được đồng bộ hóa rất nhiều chức năng, tiện ích trong một môi trường sống xanh và hòa mình làm một với thiên nhiên, bên cạnh đó các khu quy hoạch chức năng hay những khu khách sạn, giáo dục hay giải trí cũng đều được đồng hộ hóa sao cho hoàn hảo nhất.

Những điểm bạn nên chú ý tới Starlake Hà Nội

Vị trí vàng

Starlake - khu đô thị Tây Hồ Tây được các chuyên gia nhận định, đây là vị trí vàng bậc nhất tại Hà Nội. Nơi đây cách trung tâm thành phố chỉ khoảng 5km và để di chuyển tới sân bay nội bài chỉ mất 14km, ngoài ra các khu vực hành chính của thành phố cũng ngay gần Starlake. Nơi đây ngay được coi là khu vực trọng điểm trong chiến lược phát triển giao thông của Hà Nội.

Vị trí tuyệt vời hi mà tiếp giáp ngay đường vành đai 2 và đường vành đai 2,4 thuộc phía tây Hà Nội, Di chuyển xuống hướng Hoàng Quốc Việt là ra thẳng đường vành đai 3 cầu Thăng Long, khu đường sắt đô thị số 2 và số 4 sẽ được phát triển theo quy hoạch trong tương lai không xa.

Vị trí Starlake Tây Hồ TâyVị trí Starlake Tây Hồ Tây

Giá trị đầu tư dài hạn của Starlake

Starlake được đặt ở vị trí khá thuận lợi, một vị trí mà các nhà đầu tư gọi là vị trí vàng duy nhất còn lại trong thành phố Hà Nội, Starlake hay còn gọi là khu đô thị Phía Tây Hồ Tây giúp bạn có một cơ hội trải nghiệm những tiện ích, những dịch vụ của một đô thị tầm cỡ quốc thế, một siêu đô thị đẳng cấp nhất Hà Nôi. Starlake là nơi mà cách bộ, các cơ quan chính phủ đặt các trụ sở hành chính mới của Hà Nội, các khu ngoại giao, các công trình văn hóa quốc gia, biến Starlake phát triển thành trung tâm hành chính mới của Thủ Đô Hà Nội. Nơi đây sẽ là điểm tập kết của những doanh nghiệp danh tiếng hay những đối tác kinh doanh có tầm nhìn chiến lược.

Chủ đầu tư danh tiếng

Daewoo E&C họ đã có 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và phát triển khu đô thị mới tại Hàn Quốc ngoài ra cùng trên 47 nước trên thế giới khác. Họ sở hữu đội ngũ rất nhiều các chuyên gia đẳng cấp có tầm nhìn chiến lược và kèm với đó những bí mật, bí quyết làm việc của họ cũng mang một đẳng cấp hoàn toàn khác. Họ là những con người có tầm nhìn dài hạn về quy hoạch đô thị và chiến lược phát triển tối ưu hóa hệ thống. Ngoài ra, thứ mang lại cho họ danh tiếng đó chính là nguồn lực tài chính rồi dào từ ngân hàng hàn quốc, một bệ đỡ chắc chắn giúp  hộ không phải ngán bất kỳ dự án nào.

Giá trị tuyệt vời của Starlake Hà Nội

Starlake Tây Hồ Tây –  là sự kết nối giữa không gian Hồ Tây cùng với hệ thống không gian xanh cùng với đó là hệ thống hồ điều hòa tuyệt đẹp, đây là một môi trường sống sinh thái tuyệt vời của cư dân nơi . Starlake  là khu đô thị gồm rất nhiều khu đa chức năng giúp bạn có cơ hội trải nghiệm những tiện ích đồng bộ trong không gian sống lý tưởng, kèm với đó là  khu văn phòng siêu đẳng cấp đẳng cấp.

Liền kề Starlake Hà NộiLiền kề Starlake Hà Nội

Ngoài ra Starlake rất chú trọng vào dịch vụ như: Các không gian giao lưu văn hóa và giáo dục toàn cầu, các khu trung tâm mua sắm và giải trí rất sang trọng của Starlake Hà Nội. Tạo ra một cộng đồng vô cùng văn minh và thể hiện được đẳng cấp hiện đại đa quốc gia  nhưng tuyệt đối an toàn và riêng tư.

Nhu cầu người Việt và tiêu chuẩn Hàn Quốc

Sự kết hợp hoàn hảo giữa nhu cầu sử dụng bất động sản của người Việt với các tiêu chuẩn đẳng cấp của người Hàn Quốc sẽ tạo nên một Starlake hoàn hảo trên cả tuyệt vời. Hơn 43 năm kinh nghiệm với gần 50 nước được Daewoo E&C đầu tư sẽ là nền tảng thành công lớn nhất của khu đô thị cao cấp Starlake Hà Nội

Khu đô thị Starlake tây hồ tâyKhu đô thị Starlake tây hồ tây
Tuy Daewoo E&C không dơn giản là họ chỉ xây dựng các khu chung cư mà họ còn là xây cả một hệ thống gồm rất nhiều các lĩnh vực khác như cầu đường, hạ tầng và kiến trúc. Tất cả các công đoạn, giai đoạn của Starlake đều được họ tham gia trực tiếp, từ quá trình quy hoạch, thiết kế đến những giai đoạn khác họ đều có mặt để đảm bảo tính thống nhất của dự án.

Biệt thự Starlake Hà NộiBiệt thự Starlake Hà Nội

Với một dự án khu đô thị mới hoàn toàn như Starlake Hà Nội, chúng tôi tự tin có thể kiến tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh, từ quy hoạch đến kiến trúc xây dựng đồng bộ. Daewoo E&C không chỉ chú ý quản lý chất lượng hạ tầng đồng bộ cho cả khu đô thị, mà còn đảm bảo tối đa chất lượng xây dựng của từng sản phẩm nhà ở...

Ngoài ra, với sự coi trọng yếu tố bản địa, chúng tôi đã tiến hành điều tra thị trường xem nhu cầu của người Việt Nam đối với nhà ở như thế nào. Đặc điểm thời tiết khí hậu của Việt Nam cũng khác Hàn Quốc, nên chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ, để có thể tạo ra một sản phẩm nhà ở vừa thời thượng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhưng cũng thật phù hợp với nhu cầu, thị hiếu của người Việt Nam.

Đặc điểm bất động sản
 • Địa chỉ - Phường Xuân La - Quận Tây Hồ - Hà Nội
 • Diện tích 0 (m2)
 • Mặt tiền 0 (m)
 • Số tầng 0
 • Đường lớn
 • Giá 0 Triệu /tổng
Thông tin liên hệ
 • Đăng bởi Nguyễn Văn Thắng
 • Ngày đăng 23:26 - 10/04/2018
 • Địa chỉ Ha Noi
 • Email sale.citiland@gmail.com
 • Số điện thoại 0944600588
GỬI YÊU CẦU THUÊ/MUA BẤT ĐỘNG SẢN

Dự án khác

 • Lideco Bãi Muối

  Dự án khu đô thị Lideco Bãi Muối do chính chủ đầu tư Lideco danh tiếng rót vốn xây dựng. Công trình được xem là một khu phức hợp các loại hình căn hộ nhà ở và hệ thống tiện ích đồng bộ...
  Giá: Giá
 • Sonasea Vân Đồn Harbor City

  Sonasea Vân Đồn Harbor City là công trình trọng điểm được chính tập đoàn CEO Group đầu tư xây dựng. Dự án được kỳ vọng sẽ mở ra khoảng không gian sống đẳng cấp dành cho cư dân thành phố, khi...
  Giá: Giá
 • Chung Cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm

  Chung cư Stellar Garden Lê Văn Thiêm là sản phẩm khuấy động thị trường địa ốc trong thời gian gần đây. Công trình sở hữu riêng cho mình nhiều điểm cộng chất lượng làm nên thương hiệu của...
  Giá: Giá
0944600588